Thịt heo nướng với nguyên liệu này thịt ngon mềm lại có màu đẹp mắt

Thịt heo nướng sở hữu nguyên vật liệu này thịt ngon mềm lại sở hữu màu sắc xinh đôi mắt

Mang nhiều phương pháp nướng thịt heo không giống nhau. Sở hữu nồi rán ko dầu các bạn đủ sức sử dụng món thịt heo nướng mật ong sẽ rất ngon.

Nguyên vật liệu sử dụng thịt nướng mật ong

- Thịt nạc vai: 500g

- Tỏi: 1 củ (sở hữu hoặc ko)

- Gia mùi vị: dầu hào, xì dầu, mật ong, ngũ mùi vị hương

Món thịt nướng mật ong mong muốn ngon thì khâu lựa chọn thịt rất quan yếu. Thịt nạc vai là phần thịt tại mùi vị trí sắp sống sống lưng chân trước, tức thì sát miếng thịt thủ.

Nên lựa chọn phần thịt này vì như thế sở hữu cả nạc lẫn mỡ, phần nạc nhiều hơn nữa, thớ thịt tạo thành từng mảng nhỏ. Dù rằng sở hữu mỡ nhưng ko ngấy, rất hợp để nướng.

Thịt heo nướng với nguyên liệu này thịt ngon mềm lại có màu đẹp mắt-1

Bí quyết sử dụng thịt nướng mật ong thông qua nồi rán ko dầu

Sơ chế và ướp thịt heo

Thịt các bạn mang trong mình đi cọ sở hữu nước rồi để ráo. Sau ấy sử dụng chày đập nhẹ để miếng thịt easy thấm gia mùi vị hơn lúc ướp.

Tiếp tới dành cho thịt vào bát. Quét một bát không giống dành cho 2 thìa canh dầu hào, 2 thìa canh xì dầu, 3 thìa canh mật ong, 1 thìa coffe bột ngũ mùi vị hương và 1 củ tỏi băm nhỏ (trường hợp yêu thích) vào rồi trộn luôn lên.

Bạn đọc đặt miếng thịt heo vào 1 tờ giấy bạc rồi rưới phần nước nóng vừa trộn vào, ướp thịt tầm 15 phút. Nên để thịt thấm luôn gia mùi vị, như thế thì sau lúc nướng miếng thịt sẽ đằm thắm, ăn rất ngon.

Nướng thịt thông qua nồi rán ko dầu

Trước tiên các bạn sử dụng nóng nồi rán ko dầu tại nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút. Tiếp tới dành cho phần thịt quấn giấy bạc cùng nóng ướp vào nồi. Nướng thịt 2 lần.

Trên lần nướng thứ 1 các bạn lựa chọn mức nhiệt 200 độ C trong 10 phút. Trên lần nướng thứ 2 lựa chọn mức nhiệt 160 độ C trong 10 phút. Sau lúc nướng xong lần thứ 1 các bạn quét thêm một lớp mật ong vào những mặt thịt để thịt sở hữu vỏ nâu óng.

Sau lúc nướng xong các bạn quét thịt ra và thái thành từng miếng mỏng tanh vừa ăn. Thịt được quấn giấy bạc nên lúc nướng giữ được nhiệt, thịt chín luôn mà ko bị cháy khét.

Nhờ có quét mật ong nên mặt không tính miếng thịt sở hữu màu sắc nâu bóng xinh đôi mắt, phần thịt trong mềm và mọng nước.

Thịt heo nướng với nguyên liệu này thịt ngon mềm lại có màu đẹp mắt-2

Bí quyết sử dụng nước chấm thịt nướng

Mang nhiều phương pháp sử dụng nước chấm thịt nướng không giống nhau. Ví như yêu thích ăn cay các bạn đủ sức sử dụng theo công thức này. Nguyên vật liệu bao gồm sở hữu:

- Tương ớt Hàn Quốc: 4-5 muỗng canh

- Mật ong: 3 muỗng canh

- Dầu mè: 2,5 muỗng canh

- Dầu ăn: 1 muỗng

- Dầu hào: 1 muỗng canh

- Đường: 4,5 muỗng canh

- Muối: 2-3 muỗng

- Tỏi: 4-5 tép

- Ớt: 1 trái

Trước tiên các bạn dành cho dầu ăn vào chảo và phi thơm tỏi. Sau ấy trộn những nguyên vật liệu vào sở hữu nhau và đổ vào chảo đảo luôn, tới lúc đặc lại là chúng ta đang hoàn thiện rồi.

Theo Thể thao và Văn hóa truyền thống 

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn